Hôm nay: 2043
Chuyên mục - Tin hoạt động của liên hiệp
1.350 phần quà cho hộ nghèo 02 huyện Bình Tân và Bình Minh tỉnh Vĩnh Long

Cô Lee Young Moon – Phó đại diện tổ chức GNI ( Hàn quốc ) tặng quà cho người nghèo

Trong 02 ngày 23-24/02/2012, thông qua Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị tỉnh Vĩnh Long, tổ chức Good Neighbour International (GNI) – Hàn Quốc đã đến tặng 1.350 phần quà cho hộ nghèo tại hai huyện Bình Tân và Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long,mỗi phần quà trị giá 03 triệu đồng ,gồm :quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân của phụ nữ. Tổng giá trị tài trợ trên 04 tỷ đồng .

Cô Lee Young Moon – Phó đại diện tổ chức GNI ( Hàn quốc ) tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo UBND, phòng Lao động Thương binh Xã hội, hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo của hai huyện Bình Tân, Bình Minh đến tham dự và tặng quà.

Đây là việc làm rất có ý nghĩa cho người dân vùng sâu còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và cũng là món quà cho chị em nữ đúng vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt-Hàn.
Tin, ảnh: LP.